Bộ 3 Giảm Mỡ Thần Thánh Căn Bản

2.550.000₫ - 2.000.000₫

1. Thành Phần LIPO6 STIM FREE Những thành phần của công thức giảm cân này được lựa chọn rất cẩn thận. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hoàn toàn không chứa caffeine và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Những thành...


1. Thành Phần LIPO6 STIM FREE

Những thành phần của công thức giảm cân này được lựa chọn rất cẩn thận. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hoàn toàn không chứa caffeine và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Những thành phần tự nhiên bao gồm:

  •  L-Carnitine HCL
  •  N-Acetyl-L-Tyrosine
  •  Synthetic 99% Guggulsterones Z&E 1:1
  •  Bioperine
  •  Chromium

Những thành phần khác bao gồm Glycerin, Cellulose, và nước tinh khiết.

2. Những Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Lipo 6 Black

 Công thức hỗ trợ giảm cân mạnh, an toàn.

 Sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi: chỉ cần 1 viên

 Tăng cường năng lượng và độ bền vận động

 Tăng sự tỉnh táo, tập trung tinh thần

 Liều dùng trọn tháng 30 ngày

Muốn giảm mỡ cắt nét bạn cần phải cắt bỏ tối đa dinh dưỡng dư thừa nhưng đảm bảo không thiếu chất. Bên cạnh đó bạn cần tập luyện nhiều để đốt calo, để làm được chuyện này bạn cần phải sử dụng đến 1 stack TPBS chuyên đốt mỡ được gọi là BỘ BA THẦN THÁNH bao gồm: Lipo trắng, Lipo đen và best BCAA, nếu không sứ mệnh giảm cân của bạn gần như vô vọng.

Phân tích chuyên sâu Lipo đen là đốt mỡ có kích thích caffeine để cớ thể bạn gia tăng năng lượng, BMR cao lên đốt mỡ cả ngày, đó là nhiệm vụ của Lipo đen, nhưng một mình lipo đen không thể đảm đương quá nhiều chức trách như vậy mà nó cần có 1 sự kết hợp hoàn hảo của Lipo trắng (Bao gồm những chất đốt mỡ tự nhiên không kích thích mà lipo đen không có), lipo trắng đen sẽ bổ sung cho nhau những tinh hoa tốt nhất trong kỹ thuật đốt mỡ săn chắc cơ bắp hiện nay. Đặc biệt chúng không hề có tác dụng phụ nào về sức khỏe.

3. XTEND GO - BCAA KÈM NĂNG LƯỢNG, ĐIỆN GIẢI

Bạn nên nhớ đây là quá trình Cutting an toàn. Tuyệt đối không được giảm cân 1 cách bất chấp. Tức là bạn chỉ được phép giảm mỡ và nước dưới da, không được giảm cơ hoặc cơ chỉ giảm 1 phần nhỏ không đáng kể. Vì khi bạn giảm cơ bắp, đồng nghĩa với việc bạn giảm sức khỏe, sức đề kháng và đó không phải là điều tốt. Trong quá trình tập luyện, quá trình dị hóa cơ chắc chắn sẽ diễn ra, để hạn chế được điều này bạn cần có BCAA. BCAA không chứa calories nhưng lại sinh là 1 nguồn năng lượng lớn đồng thời giữ cho lượng cơ bắp của bạn không bị dị hóa.

  • Đặc biệt, trong giai đoạn Cutting, sự lựa chọn tối ưu là Xtend GO. Với 200mg Caffein và 200mg L-Theanine trong mỗi serving Xtend GO sẽ giúp bạn tăng sự tỉnh táo và khả năng tập trung, hỗ trợ đốt mỡ bền bỉ hơn.
  • Nếu BCAA được coi là những người công nhân bền bỉ mang mỡ ở trong kho đi đốt thì để mang mỡ thì Fat Burner không kích thích L-Carnitine được xem là những chiếc cuốc hỗ trợ tối đa việc vận chuyển chất béo vào ti thể tế bào để chuyển hóa thành năng lượng. L-Carnitine còn giúp bạn hỗ trợ oxy hóa chất béo thành năng lượng để cơ thể sử dụng, tăng cường hoạt động của insulin lên tế bào cơ giúp duy trì nồng độ glucose trong máu thấp, giảm tiêu tốn glycozen trong cơ, hạn chế sự tích tụ acid lactic gây mỏi cơ tăng sức bền và hỗ trợ phục hồi sau quá trình tập luyện.
- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy