COMPLETE AMINOS

650.000₫

100% amino axit, cung cấp 18 amino hoàn chỉnh, axit amin thiết yếu, phát triển cơ nạc, tăng sức khỏe toàn diện, giá cạnh tranh phù hợp sinh viên, công nhân


Khối lượng: 320v
Khối lượng liều dùng: 2g
Số liều dùng: 160
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Khối lượng mỗi liều Nhu cầu ngày (%)
Cholesterol <5 mg <1
Protein 2g 4
Canxi 70mg 7
Natri 250mg 1
Kali 250mg <1
Thành phần khác: Protein Complex (Milk Protein Concentrate, Pea Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate), Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Calcium Carbonate, Coating (Hypromellose, Macrogol, Hydroxypropyl Cellulose), Citric Acid, Magnesium Stearate, Silica, Amino Acid Blend, [Branced Chain Amino Acids (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine), L-Arginine HCl, L-Glutamine], Microcrystalline Cellulose, Maltodextrin, and Potassium Sorbate.

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng: Uống (nhai rồi nuốt) 2-4 viên Complete Aminos 1 lần, sử dụng 3 lần hoặc nhiều hơn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất trong tập luyện. Sử dụng tốt nhất vào trước các bữa ăn (để tăng cường khả năng hấp thu protein trong thức ăn), trước tập và sau tập..

Lee Labrada nói "Sử dụng Complete Amino trước các bữa ăn để qua đó bổ sung hập thu lượng protein nạp vào ở các bữa ăn hoàn chỉnh"

Lee Labrada VietnamLee LabradaFounder, Labrada Nutrition IFBB Pro Bodybuilding Hall of Fame

Tổng quan về Aminoaxit

Amino axit rất cần thiết để phate triển cơ bắp và tăng cường sức khỏe toàn diện. Complete Amino cung cấp đầy đủ 18 axit amin quan trọng nhất (thiết yếu, thiết yếu có điều kiện và không thiết yếu) trong mỗi liều dùng.

Axit amin thiết yếu là những axit amin cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được mà bắt buộc chúng ta phải ăn từ thức ăn bên ngoài. Có 9 axit amin thiết yếu mà con người chúng ta không tự tổng hợp được đó là: phenylalanine, valine, threonine, tryptophan, methionine, leucine, isoleucine, lysine, và histidine.

Axit amin thiết yếu có điều kiện là những axit amin cơ thể người có thể tự tổng hợp được nhưng với khối lượng rất nhỏ và phải diễn ra trong những điều kiện đặc biệt. Một số trong những điều kiện đó là hệ thống miễn dịch suy yếu và dị hóa nghiêm trọng, suy nhược cơ thể bởi các vận động viên tập luyện quá sức. Sau axit amin thiết yếu có điều kiện là: arginine, cysteine, glycine, glutamine, proline, and tyrosine.

Axit amin không thiếu yếu là những axit amin mà cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp được mà không cần nạp vào từ thức ăn bên ngoài. Năm axit amin không thiết yếu gồm: alanin, axit aspartic, asparagin, acid glutamic, và serine.

Những Điểm Nổi Bật Ở Complete Aminos

 •  Đầy đủ dãy amino cần thiết
 •  Chứa đến 18 axit amin
 •  Hỗ trợ tăng cơ nạc
 •  Cải thiện sức khỏe toàn diện
- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

  MUSCLE MASS GAINER BỊCH 5,4KG

  1.700.000₫ - 1.600.000₫

  S.A.N MASS EFFECT REVOLUTIO...

  1.800.000₫ - 1.700.000₫