DÂY THỪNG R001 NÂNG CAO NỀN TẢNG THỂ LỰC

2.000.000₫

Đến với Gym, người tập không chỉ ao ước có được một thân hình săn chắc, cân đối mà ở đó, họ còn hi vọng được tăng cường sức bền, sức mạnh và thăng bằng. Và...


   Đến với Gym, người tập không chỉ ao ước có được một thân hình săn chắc, cân đối mà ở  đó, họ còn hi vọng được tăng cường sức bền, sức mạnh và thăng bằng.

   Và dây thừng tập thể lực (dây chão) chính là một dụng cụ không thể thiếu nhằm phục vụ những mục tiêu ấy.

   Các bài tập với dây thừng đều tác động lên hầu hết các nhóm cơ nên đây được xem là cách đốt năng lượng hiệu quả không thua kém gì các thiết bị cardio khác.

   Nhận thấy nhu cầu tập luyện Thể hình tại nhà của người Việt ngày càng nhiều, thương hiệu THOL đã quyết định sản xuất hàng loạt thiết bị, dụng cụ tập cao cấp, chất lượng. Tất nhiên trong đó có cả dây thừng tập thể lực.

Nhằm đạt hiệu quả tối ưu cũng như thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của hãng, dây thừng tập thể lực THOL có những ưu điểm vượt trội sau:

 Làm từ chất liệu cao cấp tại Hồng Kông nên có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài

Thiết kế theo dạng xoắn vặn chắc chắn, không sợ bị đứt khi tập luyện

Có 2 loại đường kính dây phổ biến là 38mm và 50mm cùng 2 chiều dài tùy chọn 15m và 20m

Dây thừng tập thể lực của THOL cũng sẽ giúp cho những ai có nguyện vọng giảm cân, giảm mỡ bởi tính cơ động cũng như khả năng đốt mỡ thừa hiệu quả của nó ở những động tác như:

Tạo sóng

Dập dây

Quay vòng

Nâng tay

Hất dây

Tuy có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng những bài tập kết hợp với dây thừng THOL có thể đem lại những lợi ích bất ngờ, đặc biệt là một thể lực sung mãn, dẻo dai về mọi mặt.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

    WHEY COR PERFORMANCE 70ser

    1.900.000₫ - 1.700.000₫

    CELLUCOR ALPHA AMINO

    800.000₫ - 750.000₫