MET-RX L-CARNITINE 1000MG

900.000₫ - 800.000₫

Met-Rx L-Carnitine 1000mg hỗ trợ chuyển hóa chất béo tổng hợp năng lượng ATP giúp bạn có 1 cơ thể săn chắc khỏe mạnh, thích hợp danh cho gymer, điền kinh


Khối lượng: 180 viên
Khối lượng liều: 2 viên Số liều: 90
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Khối lượng mỗi liều Hàm lượng DV (%)
L-Carnitine 1000mg (1g) **
Thành phần khác Cellulose (Plant Origin), Food Glaze, Vegetable Stearic Acid, Titanium Dioxide Color, Silica, Croscarmellose, Cellulose Coating, Vegetable Magnesium Stearate, Coating (Sodium Alginate And Stearic Acid).

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đối với người lớn, dùng hai (2) viên nén hai lần mỗi ngày, tốt hơn là dùng kèm với bữa ăn.

Cảnh báo

Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ dấu hiệu bệnh lý , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dùng ở độ tuổi dưới 18. Giữ xa tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu lớp bảo dưới nắp bị thủng hoặc mất.

Sử dụng cùng với một chế độ ăn uống thâm hụt calories và chương trình tập luyện hàng ngày. Điều quan trọng là phải kiểm tra với huấn luyện viên cá nhân của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống và chương trình tập thể dục.

Met-Rx L-Carnitine 1000mg

Khi tập luyện thể hình nói riêng và thể dục thể thao nói chung, ai cũng muốn sỡ hữu 1 cơ thể khỏe manh, thân hình có thể không cần vạm vỡ nhưng phải săn chắc rõ nét. Thế nhưng để làm được điều đó không phải là chuyện dễ dàng nếu chúng ta không có 1 chế độ bổ sung dinh dưỡng hợp lý và khôn ngoan. MET-Rx L-Carnitine 1000 mg là 1 trong những sản phẩm bổ sung đa năng nhất hiện có: hoàn hảo cho vận động viên điền kinh, cử tạ, thể hình hay bất cứ ai mong muốn có 1 vóc dáng săn chắc khỏe mạnh. L-Carnitine giúp cớ thể bạn chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, đốt chất béo dư thừa thành năng lượng cung cấp cho các tài tập aerobic (hiếu khí) và phục hồi sau buổi tập thể hình cường độ cao hoặc chạy nước rút (yếm khí). Thực phẩm bổ sung L-Carnitine của Met-RX giúp bạn tối đa nồng độ Carnitine cơ bắp khi tập gym hoặc trước khi bước vào giải đấu..

Lợi Ích Khi Dùng L-Carnitine

 Giúp chuyển chất béo trong thức ăn thành năng lượng sử dụng.

 Hỗ trợ mạnh quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể.

 Đóng vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa axit béo để tổng hợp ATP.

 Đóng vai trò quan trọng trong việc tách các axit béo tự do cho các mô cơ.

 Thúc đẩy năng lượng cơ bắp.

 Hỗ trợ phục hồi.

Khi tìm kiếm 1 nguồn sản xuất năng lượng tối ưu, chúng ta sẽ nhìn vào ti thể, đây là nơi mà điều kì diệu sẽ xảy ra, là nơi mà năng lượng sẽ được sinh ra để cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất. Và chúng ta sẽ tìm thấy trong ti thể tế bào một chất dinh dưỡng thiết yếu được gọi là Carnitine. Chất béo là nguồn năng lượng dồi dào nhất trong cơ thể cung cấp nhiều hơn gấp 2 lần so với carbonhydrate và protein.

Carnitine (được tìm thấy tự nhiên trong tế bào) giúp hấp thu chất béo và biến nó thành 1 nguồn năng lượng để sử dụng, 95% lượng carnitine trong cơ thể nằm ở xương và tim. Một chế độ ăn uống bình thường mỗi ngày có thể cung cấp 100mg carnitine (số lượng này sẽ thấp hơn nếu bạn ăn chay).

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép 14679/2015/ATTP-XNCB và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy