MET-RX SUPER JOINT GUARD

600.000₫

Met-Rx Super Joint Guard bổ sung đầy đủ Glucosamine, Chondroitin, MSM, Omega 3-6-9 giúp tái tạo sụn khớp mô xương duy trì hệ vận độnghoàn hảo cho gymer và VĐV


Khối lượng: 120 viên
Khối lượng liều: 4 viên Số liều: 30
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Khối lượng mỗi liều Hàm lượng DV (%)
Calories 60 **
- Calories từ béo 25 **
Chất béo 2.5g 4
- Saturated Fat <0.5g 2
- Polyunsaturated Fat 1.5g **
- Monounsaturated Fat 0.5g **
Tổng Carbohydrate 2g 1
Protein 2g 3
Vitamin C 80mg 133
Vitamin E 13IU 43
Super Joint Guard Blend 280mg **
- Glucosamine HCI, MSM (Methylsulfonylmethane), Chondroitin Sulfate
Ultra Omega 3,6,9 Blend 360mg **
- Flaxseed Oil, Fish Oil, Evening Primrose Oil (Seed),Omega-3: 125 Mg Of Total Omega-3 [Fatty Acids Comprising Of: Eicosapentaenoic Acid (EPA), Docosahexaenoic Acid (DHA), Alpha Linolenic Acid (ALA), Other Fatty Acids.] Omega 6 [43 Mg Of Total Omega-6 Fatty Acids Comprising Of: Linoleic Acid, Gamma Linolenic Acid (GLA)], Omega 9 [20 Mg Of Total Omega-9 Fatty Acids Comprising Of:Oleic Acid]
Boron 4mg **
Thành phần khác Soybean Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Caramel Color. Contains Soy, Fish (Sardine, Anchovy) And Shellfish (Shrimp) Ingredients.

 

Met-Rx Super Joint Guard

Nếu bạn nâng vật nặng hay tập luyện thể dục thể hình trong thời gian dài với áp lực tạ ngày càng tăng lên thì hệ cơ xương khớp của bạn sẽ phải chịu 1 áp lực rất khủng khiếp. Bạn cần phải bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo và phục hồi sụn khớp của bạn. Và Met-Rx Super Joint Guard ra đời vì lẽ đó.

Met-Rx Super Joint Guard được thiết kế đặc biệt dành cho người tập thể hình và những vận động viên bao gồm những chất dinh dưỡng quan trọng nhất để tái tạo sụn khớp giúp bạn phục hồi khung xương mạnh mẽ hơn cho những trận đánh tiếp theo.

Mỗi liều Super Joint Guard cung cấp những thành phần quan trọng như:

 Glucosamine

 Chondroitin

 MSM

 Omega 3-6-9

 Tinh chất hạt lanh (Flaxseed)

 Tinh dầu hoa anh thảo (Evening Primrose Oil)

Bạn sẽ bổ sung protein ngay sau tập luyện để tái tạo phục hồi cơ bắp đúng không? Chắc chắn rồi. Thế thì tại sao bạn không bổ sung 1 cái gì đó tương tự để bổ "thương yêu" hệ sụn khớp của bạn. Bạn đang đối xử không công bằng giữa các thành phần cơ thể trong khi chúng đều phải chịu tổn thương như nhau trong lúc bạn tập luyện. Hãy là 1 gymer đích thực và thay đổi tư duy lỗi thời ấy ngay từ hôm nay bạn nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đối với người lớn, dùng bốn (4) viên nang mềm 1 lần mỗi ngày, tốt hơn là dùng kèm với bữa ăn.

Cảnh báo: Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ dấu hiệu bệnh lý , tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dùng ở độ tuổi dưới 18. Giữ xa tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu lớp bảo dưới nắp bị thủng hoặc mất.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép 17058/2015/ATTP-XNCB và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy