Nutrex Stack Giảm Mỡ Căn Bản

1.950.000₫ - 1.450.000₫

Đây là bộ đôi sức mạnh duy trì năng lượng vô tận trong tập luyện cường độ cao, đốt mỡ an toàn suốt 24h ....


Stack Thực Phẩm Bổ Sung Là Gì?

Stack thực phẩm bổ sung là 1 nhóm nhiều các loại thực phẩm bổ sung kết với nhau theo 1 hoặc nhiều tiêu chí đề ra: cùng 1 hãng sản xuất hay vì 1 mục tiêu nào đó của người dùng, được sự kết hợp khoa học với mức giá thấp nhất có thể bằng cách tận dụng các event, khuyến mãi, phí quản lý, phí vận chuyển ... Do đó quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệp những sản phẩm tốt nhất với sự kết hợp khoa học nhất và 1 mức giá đi kèm chất lượng dịch vụ không có gì có thể phàn nàn.

Tại Sao Nên Dùng Stack Thực Phẩm Bổ Sung?

 Được sự kết hợp khoa học giúp thực hiện tốt mục tiêu đề ra.

 Tiết kiệm được nhiều ngân sách cá nhân

 Được tư vấn cách dùng hiệu quả

 Được phục vụ nhanh chóng.

 Dễ dàng quản lý các giải pháp dinh dưỡng.

 Tặng bạn bè những sản phẩm không có nhu cầu.

Chú ý: Khi bạn mua bất kỳ 1 stack Thực phẩm bổ sung nào, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và FREE SHIP (vận chuyển miễn phí đến nhà cho bạn) mà KHÔNG kèm theo BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NÀO KHÁC

Nutrex Stack Giảm Mỡ Căn Bản

Năng lượng là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống trong hầu hết các hoạt động cơ thể hằng ngày từ trao đổi chất bên trong cơ thể đến vận động bên ngoài cuộc sống. Khi giảm mỡ, chúng ta cần quản lý tốt bài toán dinh dưỡng "thu và chi" có như thế chúng ta mới có thể thành công, thu năng lượng tức là ăn uống, chi năng lượng tức là tập luyện thể dục thể thao và lao động.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tập luyện thể dục thể thao và lao động tốt khi chúng ta cắt giảm nguồn thu năng lượng bằng cách ít lại (nếu bạn không ăn ít lại bạn không thể giảm cân được)? Đó chính là lý do ra đời và tồn tại của các sản phẩm pre-workout và fat burner. Và nay, chúng liên kết lại với nhau để tạo ra 1 stack có tên gọi là "Giảm mỡ căn bản". Tại sao lại có tên là Giảm mỡ căn bản? Stack này được thiết kế dựa trên việc tiết kiệm chi phí tối đa thông qua các chính sách trợ giá của BBT, đồng thời chỉ giữ lại những gì tinh túy và cần thiết nhất trong cuộc chiến chống lại giặc béo, chúng tôi ưu tiên đẩy BMR cao lên bằng cách gia tăng hiệu quả trao đổi chất trong cơ thể bạn lên đến suốt ngày, bên cạnh đó pre-workout sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn, nhiều hơn, nhanh hơn, mạnh hơn ... qua đó sẽ là 1 nhát dao chí tử vào kho dự trữ chất béo trong cơ thể của bạn. Hãy yên tâm và tập luyện, tôi đã dành nhiều công sức và thời gian để tính toán cho bạn rồi.

Điểm hạn chế duy nhất ở stack này là thiếu đi sự phục vụ của protein, thứ mà chúng tôi đã bỏ ra để tiết kiệm ngân sách tối đa, không còn cách nào khác bạn phải nạp protein từ thức ăn bên ngoài, nếu kinh tế không là vấn đề, bạn hãy chọn lựa những stack cao hơn để có hiệu quả tuyệt vời hơn.

1. Fat Burner Lipo 6 Black

Hộp 60 lần dùng với tất cả tính năng đốt mỡ tự nhiên chỉ trong 1 viên sản phẩm, điều này mang đến cho các bạn 1 sự tiện dụng và thoải mái. Sáng ngủ dậy bạn sử dụng liền 1 viên Lipo 6 Black sau đó kết hợp dùng bữa sáng như thường lệ, bạn cứ sử dụng như vậy trong 1 tuần đầu làm quen sản phẩm (nếu bạn mới dùng fat burner lần đầu). Sang tuần thứ 2 nếu bạn cảm thấy mọi thứ vẫn ổn thì dùng tiếp 1 viên nữa sau 6-8h lúc bạn sử dụng viên đầu tiên. Ví dụ: 6h sáng bạn uống 1 viên thì 2h chiều bạn uống thêm 1 viên.

Lưu ý: Sử dụng 1 hay 2 viên phụ thuộc vào nhu cầu (mỡ nhiều hay ít, cơ thể to hay nhỏ, giới tính nam hay nữ), nói chung bạn cần dò theo cảm nhận cơ thể mà quyết định 1 hay 2 viên 1 ngày. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng gọi điện thoại về tổng đài số 19002050 để được tư vấn.

Ngoài ra, 1 tác dụng tốt khác của fat burner là gia tăng độ tập trung tỉnh táo, do đó bạn cũng có thể dùng trước những thời điểm cần sự tập trung tỉnh táo để làm việc. Nhưng không được uống trước lúc đi ngủ vì sản phẩm có thể gây mất ngủ nếu dùng trước khi ngủ.

2. Pre-Workout Outlift

Sản phẩm này có thể nói là 1 loại pre-workout mạnh nhất hiện nay không chỉ về số lượng thành phần mà còn chất lượng thành phần. Với thiết kế hộp to, muỗng lớn, giá thành cao, phản ánh đúng tính chất đại gia của sản phẩm pre-workout đình đám này, nhưng về Việt Nam, Outlift được công ty BBT (nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nutrex tại Việt Nam) trợ giá trược tiếp 300.000đ và giá sản phẩm chỉ còn 800.000đ (một mức giá không thể tin được đối với 1 sản phẩm chất lượng như thế này).

Với Outlift bạn chỉ cần dùng trước lúc tập luyện thể dục thể hình 30 phút hoặc các lao động chân tay đồi hỏi thể lực cao. Với sản phẩm này sẽ gia tăng độ tập trung và phục hồi thể lực tốt nhất mang đến cho bạn sự hưng phấn và thành công nhất cho dù bạn đang theo giáo án thể hình nào. Nếu bạn tập luyện buổi sáng và chưa kịp ăn gì, hãy yên tâm uống nhẹ 1 muỗng Muscle Infusion và sau đó 30p hãy uống tiếp 1 muỗng Outlift và đến ngay phòng gym, bạn sẽ có được một nguồn năng lượng dồi dào mà không cần 1 bữa ăn nặng bụng trước đó.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy