PURSUIT-RX ALL NATURAL RECOVERY BLEND

1.000.000₫ - 750.000₫

Pursuit-Rx All Natural Recovery Blend bổ sung L-Leucine, 20g whey protein isolate tinh khiết tự nhiên, 40g carb phức tạp hấp thu siêu nhanh giúp phục hồi cơ bắp


Khối lượng: 1.3kg, liều (Mùi chocolate)
Khối lượng liều dùng: 67g
Số liều dùng: 20
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Khối lượng liều Nhu cầu (%)
Calories 250 **
- Calories từ béo 5 **
Tổng béo 0.5g 2
- Béo bão hòa 0.5g 2
- Trans fat 0 0
Cholesterol 5mg 2
Carbonhydrate 40g 13
- Chất xơ 1g 4
- Đường 9g **
Protein 20g 40
Natri 150mg 6
Kali 290mg 8
Canxi - 10
Sắt - 8

Hướng dẫn sử dụng

Dành cho người bình thường mới tập và phục hồi sức khỏe: Pha 2 muỗng Pursuit Rx Recovery Blend với 400 – 500ml nước lạnh (hoặc nước nguội) uống ngay lập tức sau khi tập luyện xong. Dành cho người tập lâu năm với cường độ cao, tạ nặng:Pha 4 muỗng Pursuit Rx Recovery Blend với 700-800 ml nước và uống ngay sau tập.

Lưu ý

Giữ xa tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu lớp bảo dưới nắp bị thủng hoặc mất.

Pursuit-Rx All Natural Recovery Blend Phục Hồi Cơ bắp tối ưu

Carb hấp thu siêu nhanh kết hợp whey protein hoàn toàn tự nhiên

Sau khi kết thúc 1 buổi tập, chính là lúc bạn cần phải chuẩn bị THẬT chu đáo cho quá trình hồi phục cơ thể nói chung và cơ bắp nói riêng. Pursuit Rx Recovery Blend được thiết kế nhằm mục đích cung cấp ngay lập tức các thành phần dinh dưỡng thiết yếu quan trọng nhất để CẤP CỨU cơ thể của chúng ta sau 1 buổi vận động nặng, cường độ cao bao gồm 1 buổi tập thể hình của bạn với thành phần chính là carb (đường hay tinh bột sau chuyển hóa) hấp thu siêu nhanh và bắt đầu chu trình phục hồi cơ bắp với whey protein hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như sau (xét trên 1 liều dùng của nhà sản xuất):

 Tỉ lệ thành phần carb : whey protein là 2:1

 20g whey protein hoàn toàn tự nhiên.

 6g BCAA (tỉ lệ BCAA rất cao trong 20g whey)

 3.5g Leucine (rất cao xét trên 6g BCAA trong whey protein)

Pursuit Rx được thiết kế dựa trên độ tinh khiết và hiệu quả hàng đầu

Một sai lầm phổ biến nhất là hầu hết chúng ta không kịp phục hồi tốt ngay sau buổi tập bằng cách QUÊN nạp dinh dưỡng trong thời điểm vàng, hoặc nạp không đúng, không đủ lượng dinh dưỡng mà cơ thể cần. Một số ít người nghĩ rằng WHEY PROTEIN là quá đủ, họ hài lòng với suy nghĩ đó theo nhiều ý kiến tán đồng trên internet. Rồi chợt 1 ngày nào đó họ vội vàng nhận ra whey protein sẽ không bao giờ đủ, lúc này chúng ta cần 1 nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh hơn rất nhiều, thứ mà có thể hấp thu tối ưu trong 1 cơ thể khát nhiên liệu, dòng chảy insulin sẽ không bao giờ được đẩy lên cao chỉ với những dưỡng chất có tốc độ hấp thu rùa bò và thiếu thốn. Chúng ta sẽ không thể nào nhận ra được vấn đề này từ phía ngoài, nhưng sự thật chúng diễn ra hằng ngày trong cơ thể chúng ta. Tiếc thay, thời gian không thể quay lại để chúng ta có thể sửa chữa sai lầm. Một chiếc xe đắt tiền không thể nào vận hành tốt với 1 nguồn nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng và đầy rẫy tạp chất. Cơ thể chúng ta trong đó có cơ bắp có thể được xem là 1 chiếc xe và dinh dưỡng là nguồn nguyên liệu, tùy vào hoàn cảnh từng người mà chúng ta biết nên cần chọn nguồn nguyên liệu nào cho phù hợp.

Hầu hết người dùng BCAA đều mong muốn tìm kiếm 1 cái gì đó vượt trội so với các dòng BCAA thông thường khác, họ muốn tập luyện nhanh hơn, lâu hơn và với Cellucor COR-Performance Beta-BCAA chứa Beta Alanine giúp họ hoàn thành được mục tiêu đó. Beta Alanine chống mệt mỏi một cách hiệu quả, chúng ngăn ngừa axit lactic tích tụ quá nhanh trong cơ xương (axit lactic là sản phẩm phụ của quá trình hoạt động thể lực) giúp mang về 1 buổi tập hiệu quả nhất.

Giờ đây tôi xin mạn phép nói rõ hơn về những con số

 Tỉ lệ carb phức tạp:protein 2:1 là 1 tỉ lệ lý tưởng để giúp cơ bắp phục hồi tối ưu sau buổi tập nặng, cường độ cao.

 20g whey protein tự nhiên hấp thu nhanh chứa 6g BCAA phục hồi tức thời cơ bắp

 Thêm L-Leucine, tổng cộng 3,5g, giúp xây dựng cơ bắp, mạnh hơn, nhanh hơn.

Bạn sẽ rất yêu thích sản phẩm này vì những đặc tính tự nhiên như sau:

 Không gluten.

 Không hormone (rBGH/rBST)

 Không đậu nành

 Không mùi, không màu, không vị ngọt nhân tạo.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép 16921/2015/ATTP-XNCB và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy