TẠ CHUÔNG KE001 KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

75.000₫

Giá sản phẩm 75.000 /1KG


Kettlebell (tạ chuông) thường mang đến nguồn cảm hứng tập luyện cho mọi đối tượng bởi 3 ưu điểm không phủ nhận của nó:

    Dễ tập, an toàn

    Không chai tay

    Tạo cảm hứng tập luyện

THOL, thương hiệu hàng đầu trong tất cả lĩnh vực liên quan đến Gym và Fitness tại Việt Nam đã cho ra đời dòng Kettlebell THOL cao cấp nhằm thỏa mãn đam mê tập luyện của Gymer Việt.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của hãng, Kettlebell THOL luôn đạt chuẩn ở những điểm sau:

     Chất liệu cao cấp: Kettlebell THOL được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn, không rung lắc khi sử dụng mang đến hiệu quả tập luyện cao.

     Thiết kế tiện dụng: Tay cầm nhẵn được bọc lớp chất có tính chống bám bẩn, dễ lau chùi.

     Nhiều khối lượng tùy chọn: Kettlebell THOL có nhiều khối lượng khác nhau phù hợp với từng bài tập luyện và thể chất của từng người.

     Đa màu sắc: Với màu sắc sặc sỡ cùng hình dạng nhỏ nhắn, dễ thương, Kettlebell THOL khơi dậy tinh thần tập luyện hăng hái cho nhiều người, đặc biệt là nữ giới.

     Có logo thương hiệu THOL đẳng cấp – uy tín: Góp phần tạo niềm tin tưởng cho người sử dụng sản phẩm của hãng.

Kettlebell THOL có thể làm tăng khả năng cân bằng và thời gian phản ứng của người tập bởi tính linh hoạt của nó.

Những động tác với Kettlebell THOL kích hoạt nhiều nhóm cơ cùng lúc và trên mọi mặt phẳng chuyển động để tăng sức mạnh, tiêu tốn nhiều calorie hơn.

Do đó, Kettlebell THOL là một dạng tạ thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ và những người muốn giảm cân, giảm mỡ.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

    WHEY COR PERFORMANCE 70ser

    1.900.000₫ - 1.700.000₫

    CELLUCOR ALPHA AMINO

    800.000₫ - 750.000₫