TẠ ĐĨA PL001 NÂNG CAO SỨC MẠNH CƠ BẮP

75.000₫

Chúng tôi đang cập nhật thông tin sản phẩm..


 

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến phòng tập Gym rèn luyện sức khỏe, xây dựng body hoàn hảo, tăng cường sinh lực.

Nhưng nếu chỉ muốn có 1 cơ thể đẹp, không cần cơ bắp to lắm thì chỉ cần tập tại nhà với 2 bánh tạ đĩa là đã hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu.

Nắm bắt thị hiếu chung, THOL xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm Plate Weight THOL, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng

THOL luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Và tất cả những gì Plate Weight THOL hiện có đều là một minh chứng cụ thể.

 • Lõi tạ làm bằng chất liệu cao cấp. Lõi tạ được làm bằng chất liệu cao cấp, bền, chịu lực tốt và những va chạm trong khi tập.
 • Vỏ nhựa màu, cứng, bền. Vỏ tạ được làm bằng nhựa màu cứng, bền, chống oxi hóa lõi tạ bên trong khi sử dụng thời gian dài.
 • Nhiều khối lượng tùy chọn. Plate Weight THOL có nhiều khối lượng khác nhau: 2,5kg; 5kg; 10kg; 15kg; 20kg phù hợp với từng bài tập luyện và thể chất của từng người.
 • Tạ đúc nguyên khối. So với các sản phẩm phổ biến trên thị trường, Plate Weight THOL được đúc nguyên khối đồng thời nó phù hợp với tất cả thanh đòn Olympic.
 • Tiện lợi, dễ sắp xếp. Sử dụng tiện lợi, sắp xếp gọn gàng với không gian hẹp là một trong những ưu điểm nổi trội khi nhắc đến dòng sản phẩm Plate Weight THOL.
 • Logo THOL đẳng cấp. Sản phẩm đẳng cấp khi được khoác lên mình logo thương hiệu đẳng cấp. Và Plate Weight THOL thật sự khác biệt khi có được logo THOL, thương hiệu uy tín trong tất cả lĩnh vực liên quan đến Gym tại Việt Nam
 • Sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn THOL. Plate Weight THOL được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đảm bảo được độ chính xác và trọng lượng của các bánh tạ.

Với những ưu điểm trên, Plate Weight THOL thật sự thích hợp cho việc tập luyện tại nhà mà vẫn đảm bảo được sự phát triển của cơ bắp như đi tập ở các trung tâm thể hình.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

  WHEY COR PERFORMANCE 70ser

  1.900.000₫ - 1.700.000₫

  CELLUCOR ALPHA AMINO

  800.000₫ - 750.000₫