TẠ ĐƠN DUMBBELL D001 NÂNG CAO ĐẲNG CẤP FREEWEIGHT

75.000₫

Dễ dàng chinh phục đỉnh cao trong thế giới Free Weight...


 

Chinh phục thế giới Free Weight không hẳn là chuyện dễ dàng bởi các động tác của nó thường khó tập và rất dễ dính chấn thương nếu "nội công" còn yếu. Song, biết cách tập cũng như rèn luyện thường xuyên thì không có gì là khó khăn cả.

Vấn đề chính ở đây là không phải ai cũng có nhiều thời gian hoặc điều kiện để đến phòng tập hàng ngày, thậm chí là hàng tuần.

Bởi thế, trang bị những cặp tạ dumbbell ở nhà để tập những khi rảnh rỗi là hoàn toàn cần thiết.

Hiểu điều đó, THOL – Thương hiệu uy tín trong làng Thể hình Việt, đã cho ra mắt dòng sản phẩm Dumbbell THOL với nhiều trọng lượng khác nhau đồng thời đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của THOL cũng như được kiểm duyệt kĩ càng thông qua Duy Nguyễn, người có hơn 11 năm kinh nghiệm Thể hình.

 • Dumbbell THOL được đúc bằng chất liệu cao cấp nguyên khối, bền, chịu lực tốt.
 • Vỏ bọc cao su bên ngoài giúp tăng độ bền, bảo vệ sàn tập và giảm thiểu tiếng ồn khi va chạm.
 • Phần tay cầm của Dumbbell THOL được làm nhám giúp tăng độ ma sát, đảm bảo an toàn trong khi tập.
 • Tạ THOL có nhiều khối lượng khác nhau phù hợp với từng bài tập luyện và thể chất của từng người. Đặc biệt, trên mỗi quả tạ đều được đánh dấu trọng lượng rõ ràng, dễ nhận biết.
 •  Sản xuất ở Hồng Kông và được bảo hộ pháp lí bởi THOL nên người tập có thể an tâm sử dụng Dumbbell THOL.
 • Không riêng gì ở THOL Gym Center, tạ dumbbell của THOL được sử dụng cho các dự án phòng tập Gym cao cấp cùng với các trang thiết bị hiện đại khác.
 • Giá bán: Tính theo đơn vị 1 kg.

Với những ưu điểm trên, THOL có quyền tin tưởng rằng: Dumbbell THOL sẽ là một trong những dụng cụ tập luyện hiệu quả cho phần cơ cánh tay, cổ tay, giúp nhanh chóng sở hữu được cánh tay thon gọn, săn chắc. Hơn hết là dễ dàng chinh phục đỉnh cao trong thế giới Free Weight.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

  WHEY COR PERFORMANCE 70ser

  1.900.000₫ - 1.700.000₫

  CELLUCOR ALPHA AMINO

  800.000₫ - 750.000₫