THOL YOGA MAT YM001 THẢM TẬP GYM CAO CẤP

500.000₫

Thảm tập là người bạn đồng hành lí tưởng của không ít người tập Gym ở những động tác tiếp xúc mặt sàn như AB Roller, Cable Crunch, Plank,… Thảm tập bảo vệ tay, đầu gối và các bộ phận xương trên cơ...


 

Thảm tập là người bạn đồng hành lí tưởng của không ít người tập Gym ở những động tác tiếp xúc mặt sàn như AB Roller, Cable Crunch, Plank,… Thảm tập bảo vệ tay, đầu gối và các bộ phận xương trên cơ thể, do đó bạn có thể an tâm tập luyện trong phòng gym hoặc ngay tại nhà.

Làm sao lựa chọn thảm tập đúng tiêu chuẩn, an toàn mới là điều quan trọng trong bối cảnh “thượng vàng hạ cám” của thị trường hiện nay.

Một gợi ý lí tưởng dành cho bạn, đó là THẢM TẬP THOL.

Dù là 1 phân khúc nhỏ trong rất nhiều sản phẩm do THOL sản xuất nhưng thảm tập vẫn được đánh giá cao về tính an toàn, chất lượng so với các sản phẩm khác cùng loại. Bởi:

   Được làm từ chất liệu cao cấp, đạt chuẩn khắt khe của THOL – Thương hiệu uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan đến Thể hình tại Việt Nam.

   Kích thước phù hợp cho tập luyện, 173 x 61 x 0.6 cm (dài x rộng x dày). Chiều dài không ngắn hơn chiều cao cơ thể, chiều rộng cũng không hẹp hơn vai và độ dày hoàn toàn phù hợp cho người tập.

   Độ nén, đàn hồi cao. Thảm không gây khó khăn khi tập những thế thăng bằng.

   Chống trơn trượt, khả năng bám dính và chịu lực tốt nhờ có các rãnh sâu dưới mặt thảm.

   Màu sắc đa dạng, sẽ thích hợp với những người ưa hoa văn nổi với nhiều màu sắc tùy chọn.

   Tính tiện lợi cao. Thảm tập THOL, sử dụng được trên mọi bề mặt cứng.

   Dễ vệ sinh, dễ gấp, dễ vận chuyển. Thảm tập THOL không có mùi hắc ở lần sử dụng đầu tiên sản phẩm, dễ dàng lau chùi và cuộn gọn khi không sử dụng.

Thảm tập THOL chất lượng tốt, không kích ứng da, nhiều màu sắc tươi trẻ, giá cả phải chăng là lựa chọn tốt về kinh tế đối với phần đông người tập Thể hình Việt.

Sử dụng thảm tập THOL rất tiện cho các bài tập đòi hỏi thực hiện tư thế nằm, ngồi hoặc quỳ  gối. Nó đảm bảo cho người tập an toàn, không bị trơn trượt do mồ hôi trong lúc tập, từ đó, tránh những chấn thương không đáng tiếc xảy ra.

Với thảm tập THOL, bạn sẽ tận dụng và phát huy được hết những lợi ích tuyệt vời mà Gym đem lại.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

    MUSCLE MASS GAINER BỊCH 5,4KG

    1.700.000₫ - 1.600.000₫

    S.A.N MASS EFFECT REVOLUTIO...

    1.800.000₫ - 1.700.000₫