ULTRAMYOSYN WHEY ISOLATE 2.3KG

2.200.000₫

Ultramyosyn whey protein isolate sản xuất bằng phương pháp Cross Flow Filtration không làm biến tính protein, đảm bảo giá trị cao các chuỗi peptide quan trọng


Khối lượng: 2.3kg (Mùi Chocolate)
Khối lượng liều: 36g Số liều: 63
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều
Khối lượng mỗi liều Hàm lượng DV (%)
Calories 130 (từ béo 10)
Chất béo 1 g 2
Béo bão hòa 0.5g 3
Trans fat 0  
Cholesterol 15mg 6
Natri 110mg 5
Kali 200mg 6
Tinh bột 2g 1
Chất xơ 1g 4
Đường <1g  
Protein 30g 60
Vitamin A 0% Vitamin C 0%
Calcium 8% Sắt 2%
Đồng 2%  
Thành phần Whey Protein Isolate, Pro-Defense Blend (L-Glutamine, L-Taurine, L-Arginine, L-Alanine, L-Lysine, L-Leucine, Isoleucine, Valine), Cocoa (processed with Alkali), Natural and Artificial Flavors, Cellulose Gum, Soy Lecithin, Xanthan Gum, Acesulfame Potassium, Carrageenan, Sucralose. Contains milk, soy and wheat ingredients.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đối với người lớn, uống một (1) muỗng (36g), 1-2 lần mỗi ngày. Vận động viên chuyên nghiệp nên sử dụng 1-2 muỗng hai lần mỗi ngày để hỗ trợ cơ bắp tối đa, với ít nhất 1-2 muỗng ngay sau khi tập thể dục.

Máy xay sinh tố

Cho một muỗng MET-Rx Ultramyosyn Whey Protein vào 240 ml nước giải khát ưa thích của bạn. Bấm máy xay trong 20-30 giây. Để thơm ngon hơn, bạn có thể thêm bơ đậu phộng, trái cây, hoặc sữa chua cùng với đá viên. Chú ý: bạn có thể thay đổi lượng nước (hoặc chất lỏng yêu thích của bạn) để có được mùi vị ngon nhất khi sử dụng.

Shaker – Cách thức đơn giản

Cho 1 muỗng MET-Rx Ultramyosyn Whey Protein vào bình shaker sau đó đổ thêm khoảng 250ml – 500ml nước (hoặc chất lỏng yêu thích của bạn: sinh tố, nước ép trái cây). Sau đó lắc đều tay trong vòng 25-30 giây.

Pha bằng ly thủy tình – Cách đơn giản nhất

Cho một muỗng MET-Rx Ultramyosyn Whey Protein vào 240-500ml nước giải khát ưa thích của bạn. Khuấy cho 20-30 giây hoặc cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn.

Vì mục tiêu tăng cân tăng cơ: Thêm các loại thực phẩm calo cao như bơ đậu phộng, sữa tươi nguyên chất, và các loại nước ép trái cây

Vì mục tiêu ăn kiêng giảm mỡ: Thêm các thực phẩm ít calories hơn như sữa không béo, quả việt quất và quả mâm xôi, hoặc chỉ sử dụng với nước

Ultramyosyn Whey Isolate 2.3kg

MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate là một loại thực phẩm bổ sung whey protein cực kỳ cao cấp, được thiết kế nhằm hỗ trợ tối ưu phát triển cơ nạc (lean muscle), sức mạnh và phục hồi sau tập luyện. MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate được sản xuất bằng phương pháp CFM (Cross Flow Microfiltration) hiện đại, đắt tiền, đảm bảo rằng whey được cô lập hoàn toàn và chiếm đến 90% khối lượng whey protein isolate tinh khiết kèm với 1 lượng rất ít lactose và chất béo. Quy trình cô lập này tách biệt các chuỗi protein giá trị ra khỏi những thành phần không phải protein, do đó độ tinh khiết whey làm ra là rất cao.

MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate cung cấp tất cả những lợi ích tinh túy nhất mà whey có được, bằng cách loại bỏ hầu hết lactose và chất béo không cần thiết trong khi gia tăng tỉ lệ amino cao hơn so với các dòng whey thông thường.

Điều Gì Làm MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate Trở Nên Đáng Giá?

 30g whey protein isolate tinh khiết trong khi chỉ 2g carb

 Chứa Blend phục hồi cao cấp sau buổi tập luyện cường độ cao: L-Glutamine, L-Taurine, L-Arginine, L-Alanine, BCAAs

 Hơn 5g BCAA

 Loại bỏ đến 98% lactose từ sữa.

 Phương pháp CFM giữ lại các chuỗi whey Protein Peptides và Microfractions năng động bao gồm: Beta-lactoglobulin, Alpha-lactalbumin, Lactoferrin … Một số phương pháp sản xuất whey protein isolate khác loại bỏ Glycomacropeptides, vốn là 1 thành phần protein rất quan trọng.

Ultramyosyn Whey Isolate hỗ trợ leanbody sức mạnh và phục hồi

Để hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ bắp bạn cần sử dụng tối thiểu 2.2g protein trên mỗi kg Leanbody Mass (Fat Free Mass) hoặc 3g protein trên 1kg trọng lượng cân nặng cơ thể bạn.

Cảnh báo: ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

Chú ý: Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy