XTEND PERFORM PHỤC HỒI, TĂNG SỨC MẠNH

1.100.000₫

SciVation Xtend Perform là sự kết hợp đáng tin cậy của XTEND và PEAKO2, Với sự pha trộn của các hợp chất tăng cường hiệu suất,


SciVation Xtend Perform là sự kết hợp đáng tin cậy của XTEND và PEAKO2, một hỗn hợp các chất tăng cường hiệu suất được nghiên cứu ở trường đại học và được cấp bằng sáng chế. Với sự pha trộn của các hợp chất tăng cường hiệu suất, Xtend Perform giúp bạn khám phá một cấp độ hoàn toàn mới của tập luyện và nâng cao thành tích của bạn một cách bất ngờ.

Với phương châm:"Perform At Your Peak", Xentend Perform đã đem đến một luồng sinh khí mới cho gymer- những người đang miệt mài và cố gắng từng ngày một sự hồi phục đáng kể về thể lực, và quan trọng hơn là giúp người dùng có được một thể trạng sung mãn nhất, đỉnh cao nhất khi tập luyện.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Xtend Perform

 •  Hỗ trợ phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh cơ thể
 •  Hỗ trợ phục hồi và tăng khả năng hấp thụ Oxy
 •  Bổ sung chất điện giải, giảm mệt mỏiTM
 •  Hỗ trợ đốt mỡ nhanh và an toàn
 •  Tăng tốc độ phục hồi và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng

Đặc Điểm Và Thành Phần Của Xtend Perform

 •  7G BCAA ( được thiết kế tự nhiên và nghiên cứu đã được chứng minh với tỷ lên 2:1:1)
 •  2G PEAKO2 ( một cuộc cách mạng về tăng cường hiệu suất tập)
 •  2,5g Leucine kích thích hoạt động tổng hợp protein, tạo cơ bắp
 •  Chất điện giải để cải thiện hiệu suất tập luyệnTM
 •  Vị xoài(mango) thơm ngon
 •  Chứa đến 44 servings, sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hợn

Hướng dẫn sử dụng Xtend Perform: Hòa tan1-2 muỗng Xtend Perform vào 200-500 ml nước lạnh hoặc nước trái cây cho mỗi lần dùng (01 serving), bạn có thể bỏ đá để uống ngon hơn. Dùng trước 30 phút và trong lúc tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

- Chủ tài khoản: Phạm Quang Thành - Số TK: 21510000612011 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển - Chi nhánh BIDV Cầu Giấy - Số TK: 0341007091750 - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh VCB Hải Dương
- Free ship toàn quốc đơn hàng thực phẩm (không bao gồm hàng trợ giá) tổng trị giá trên 500k, điều kiện hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Sản phẩm bán chạy

  WHEY COR PERFORMANCE 70ser

  1.900.000₫ - 1.700.000₫

  CELLUCOR ALPHA AMINO

  800.000₫ - 750.000₫